Phương pháp tiếp cận của chúng tôi đối với tính toàn vẹn nội dung

Tại Elebes, chúng tôi luôn ưu tiên tính toàn vẹn nội dung về mặt y tế, thông tin sức khỏe.

Nghĩa là sao? Chúng tôi không tự bịa đặt, bóp méo thông tin về sức khỏe hay y tế để lôi kéo khách hàng.

Mọi thông tin đều được chia sẻ từ các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Từ các tổ chức y tế tại Hoa Kỳ, Đức, hay Thụy Sĩ…

Đảm bảo tính minh bạch và mang đến những giá trị, lợi ích tốt nhất.

Cách chúng tôi biên tập nội dung trên website

  • Tất cả nguồn thông tin được biên tập trên website của chúng tôi đều được dịch lại từ các website uy tín trên thế giới như: WHO (1), Viện y khoa Hoa Kỳ (2), CDC Hoa Kỳ (3), Y Khoa đại học Harvard (4)….
  • Trích dẫn lại từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại các bệnh viện lớn trên thế giới và Việt Nam.
  • Hoặc đến từ các website về sức khỏe hàng đầu trên thế giới như: Webmd, Healthline… nhằm đảm bảo tính tin cậy, toàn vẹn nội dung.

Trên hết tại Elebes, mọi nội dung được biên tập đều đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi muốn bất kỳ khách hàng nào ghé qua đều sẽ trở lên thông thái, tự đưa  ra quyết định đúng đắn cho sức khỏe của chính mình và người thân.

Hợp tác với các y bác sĩ đầu ngành

Để có được những thông tin tin cậy, chúng tôi cố gắng liên kết và hợp tác với các y bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Đó là cách chúng tôi xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng khi đến với chúng tôi.

Cách tiếp cận và lựa chọn với mỗi sản phẩm cung cấp

Tất cả các sản phẩm do Elebes cung cấp đều được chọn lựa một cách cẩn thận, minh bạch và rõ ràng

  • Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản hay Úc đều là các nước đứng đầu về nền Y Học, mọi sản phẩm liên quan đến sức khỏe đều được kiểm định rất nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng và các sản phẩm do Elebes cung cấp đều có xuất xứ từ các nước này.
  • Sản phẩm được lựa chọn từ các nhà sản xuất lâu năm, uy tín.
  • Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Tính toàn vẹn nội dung là cách chúng tôi xây dựng uy tín và niềm tin từ khách hàng

Chúng tôi hiểu giá trị của sức khỏe, hiểu câu nói ” có sức khỏe là có tất cả“. Vậy nên chúng tôi coi tính toàn vẹn nội dung và xác thực là rất quan trọng.

Mục đích cuối cùng là mang lại một cuộc sống khỏe mạnh bền vững cho mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi cần giải đáp xin hãy nhắn tin cho chúng tôi, Elebes sẽ cố gắng mang thông tin và giải pháp tốt nhất tới các bạn.

Trân trọng!